ความสุขที่ได้รับจากการได้รับชมหนังโป๊ญี่ปุ่นมันเป็นความสุขของผู้ชายหลายๆคนที่ได้ชมผู้หญิงนางเอกได้โดนเย็ดซึ่งบางคนก็อยากที่จะดูกับแฟนแล้วเย็ดกันไปด้วยแต่บางคนแค่ได้จินตนาการแล้วก็ชักว่าวถึงแฟนตัวเองเท่านั้น อย่างไรก็ตามมันก็เป็นความสุขของผู้ชมที่ได้ชม JAV นั้นแหละเพราะว่ามันเป็นอะไรที่หาดูไดเง่ายในสมัยนี้ สามารถดูออนไลน์ได้แบบคมชัดไม่ต้องโหลดกับมาเก็บไว้ที่เครื่องเลยด้วยซ้ำให้เปลืองพืิ้นที่ สะดวกแค่มีโทรศัพท์ที่สามารถเข้าอินเตอร์เน็ตและรองรับการรับชมออนไลน์ ปัจจุบันมีโทรศัพท์ที่รองรับเกือบทุกรุ่นด้วยแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ด้วยซ้ำ

แต่เราจะกังวลเรื่องการดูที่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มันทำเอากินไปหลายกิ๊กเพราะว่าถ้าใครไม่ได้ใช้เน็ตแบบอันลิมิตหรือไวไฟมันจะทำให้กินดาต้าอินเตอร์เน็ตอย่างเยอะมากซึ่งเราก็แก้ปัญหาโดยการใช้ wifi เอาก็ได้จะได้ดูแบบไม่กระตุกด้วยหรือถ้าใครรวยหรือพอมีตังหน่อยก็สามารถซื้อ package ulimited ได้เลย ต่อไปจะเล่าถึงวิธีเข้าเว็บไปชมก็สามารถเข้าไปชมที่ koiav.com ได้เลยเป็นเว็บให้บริการดูฟรีแบบไม่คิดตังแม้แต่บาทเดียวสามาถเข้าที่ไหนก็สามารถทำได้เหมือนกันโปรดจำชื่อเว็บเอาไว้ให้ดีเพราะมีไม่กี่คนที่จำได้และเข้าไปบ่อยๆมันเป็นเว็บที่ดีมาก

เราช่วยตัวเองมาหลายปี ตั้งแต่คบกับแฟนเก่า คบมา6ปี เสร็จบ้างไม่เสร็จบ้าง แต่เราก็ช่วยตัวเองมาตลอด มีแฟนใหม่คบกันมาสองปีเราก็ยังเป็นอยู่ คือมันบอกไม่ถูกว่ายังไงแต่ทำเองมันเสร็จทุกครั้ง แต่บางครั้งก็อยากเสร็จด้วยการสอดใส่จากแฟนแต่แฟนคนนี้คือ2นาทีก็เสร็จแล้วปล่อยให้เราเหงาค้างฟ้ามาสองปีกว่า แก้ก็ไม่ได้ แอบช่วยตัวเองบ่อยมาก อาทิตย์นึงประมาณ3-4ครั้ง เราชอบมีเซ็กซ์มากๆ

เราคุยอยู่กับผู้ชายคนนึงซึ่งเราก้อเคยเจอหน้ากันแล้วแต่เราก้อไม่ได้สนิทไรกันมากแต่มาสนิทกันตอนคุยกันผ่านแชทเฟสนี้แหละค้ะ เราคุยกันตอนนี้ก้อประมาน 7 เดือนได้แลัวค่ะ เราเริ่มคุยกันตั้งแต่เดือนพฤศจิกาจนเดือนธันวาเราบอกชอบเค้าไปค่ะ เค้าก้อบอกเราว่า... เค้ารู้สึกดีกับเราน่ะ เราคิดว่าเค้าคงไม่อยากคุยกับเราแล้วแต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นค้ะ เค้าคุยกะเราเหมือนคุยกันทุกวันเราเริ่มสนิทกันมาก เค้าชอบปรึกษาเรื่องของการดูแลผิว ดูแลหน้า ดูแลผมไรงี้ เราคุยกันจนถึงขั้นที่ว่าคุยกันได้ทุกเรื่องจิงๆไม่ว่าเรื่องอะไรก้อตาม พักหลังๆมานี่เค้าเริ่มพูดทะลึ่งกะเราบ่อยขึน แรกๆก้อหยอกๆแซวๆหลังๆนี้เริ่มไปไกลและ เรายกตัวอย่างให้ดูน่ะ
#เค้าอายุน้อยกว่าเราปีหนึ่งค่ะ
เค้า : คนแก่นี่อร่อยมั้ยน้า
เรา : ไม่รู้สิ
เค้า : มาลองชิมทีมา
# เรา : พูดงี้จับข่มขืนยิ้มเลย
เค้า : มาสิ กลัวตายแหละ ชอบจิงผู้หญิงข่มขืน
เรา : อีเด้กบ้า
เค้า : เราล้อเล่น หรือเอาจิงทีว่ะ แบบนี้ต้องจัดหนักๆ
มีอิกเยอะเลย แต่ก้อประมานนี้แหละ แต่พักหลังๆนี่แรงกว่านี้อิก ตั้งแต่วันที่เราไปนอนหอเค้า คือเราไม่ได้มีรัยกันน่ะ วันนั้นเราไม่สบายเค้าถามว่าเรายุกะใครเราว่ายุคนเดียวเค้าก้อเลยชวนมานอนที่บ้าน เค้าน่ารักมาก ให้เราจัดห้องให้ บีบสิว นวดให้ น่ารักมาก แล้วเราก้อนอนดูหนังผีด้วยกัน เค้าชอบแกล้งเรามากตอนแรกๆเรานอนห่างกันน้ะ พอสักพักเค้าก้อเริ่มขยับมาใกล้ๆเรามากขึ้นเราเปนคนกลัวผีเค้ารู้ดีเพราะเค้าคุยกะเรายุตลอดเค้าชอบแกล้งให้เราตกใจแล้วดึงเราไปกอด เปนครั้งแรกที่เรากอดเค้ามันอบอุ่นมากอยากจะกอดไม่ปล่อยเลย พอดูหนังไปสักพักก้อปิดไฟนอน คือเรานอนด้วยกันน่ะ เราหันหลังให้เค้า พอสักพักเค้าก้อบอกเราว่า.. นอนหั้ยดีหน่อย เค้าเลยให้เรานอนกนุนแขนเเล้วดึงมือเราไปกอดเค้า อบอุ่นมากมาย เราใจสั่นมากนอนซบอกเค้ารู้สึกได้เลยว่าเค้าก้อตื่นเต้นมากสักพักเค้าเริ่มมืออยู่ไม่นิ่งล่ะ เริ่มลูบเริ่มไซร้ เราก้อไม่รู้จะทำไงแกล้งหลับไปเรื่อยๆ เหมือนเค้าจะเขินเราน่ะ ขนาดเราหลับยังแกล้งเราเลย เล่นผมบ้าง ลูบผมบ้าง เราก้อใจสั่นน่ั เพราะทั้งเค้าทั้งเราต่างก้อไม่มีแฟนด้วยกันทั้งคู่ คืนนั้นเราเกือบซั่มกันแล้วแต่ดีที่เราแค่ กอด จูบ แล้วก้อไซร้นม 555 สรุปว่าคืนนั้นทั้งคืนเราไม่ด้ายนอนกันทั้งสองคน ด้ายแต่นอนกอดกัน เค้าถอดเสื้อเราและก้อนอนจับหน้าอกเราอยุ่แบบนั้นทั้งคืน หลังจากคืนนั้นมาเราสนิทกันมากขึ้นๆถึงขั้นพุดทะลึ่งได้เต้มปากเลย เวลาเราแชทกันเค้าชอบเอาเรื่องคืนนั้นมาพุดกะเรา เราถามเค้าว่า
เรา :ถ้าคืนนั้นเกิดมีรัยกันจะทำไง
เค้า : ก้อเปนเมียเราไง
เวลาคุยกันจะมีเรื่องทะลึ่งตลอด
เรา : ปากดีน้ะ เดะตบเลย
เค้า : ตบดิ เดะกัดนมขาดเลย
เรา : เด้กบ้า ปากดี
เค้า : ทีแบบนี้ทำเก่ง คืนนั้นขัดขืนทำไม ทำไมม่ะตามน้ำละ
เรา : ไม่อยากทำ
เค้า : ไม่อยากทำ เดะเราทำเอง
เค้า : คุยกั... นานๆบางที่เผลอลืมคิดว่าคุยกับแฟน
เค้า : คุยกั... รุ้สึกหื่นทุกทีเลย ไม่เคยคุยกะผู้หญิงคนไหนแบบนี้เลย กะเพื่อนสาวก้อไม่ กะผู้หญิงอื่นก้อไม่เคย,
เค้า : ไม่รุ้ว่าเค้ากอดอุ่นป่าวน้าา
เรา : อุ่นสิ หุ่นก้อล่ำ เนื้อนิ่ม ชอบกอด
เค้า : เราก้อชอบ จับนมมันนิ่มดี
มีอิกเยอะม้าก ค่อยมาเพิ่มเติม ฟินมาก
เนี่ยประมานนี้ อยากจะถามเค้าคิดงัยกะเรากันแน่ เค้าก้อบอกชอบเรา เราก้อบอกชอบเค้าแล้ว เราไม่แน่ใจว่าเราอยุ่ในสถานะไหน เราควรตัดใจมั้ย หรืออยุ่แบบนี้แต่บอกเลยน่ัว่าเราชอบเค้ามากจิงๆ ขนาดเพื่ินเค้า อาเค้า ยังเชียเราเลยหั้ยเราจีบหั้ยติด เค้าบอกเราว่า... เค้าก้อชอบเราน่ะแต่เค้าไม่อยากจะผูกมัดใคร เค้ายังเจ้บกับรักครั้งเก่า คือประมานวาาโดนทิ้งมา เราควรทำงัยดี เราอยากรุ้ว่าเค้าคิดงัยกันแน่ขอความเหนจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ คุนผู้ชาย คุณผู้หญิง


เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปัจจุบันทุกคนที่เคยดูหนังโป๊ฉันไม่มี 100 คน แต่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าใน 100 คนที่มีผู้ชม 90 รายได้เห็นภาพโป๊หรือผ่านสายตา ไม่ว่าจะเป็นในวัยรุ่นหรือเพื่อนฝูงดูกันลองมาดู หรือดูอย่างจริงจัง หรือบางคนอาจมองหาเตียงที่ดีกว่า ฉันรู้แล้ว เตียงเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของชีวิต คู่รักจำนวนมากที่เลิกเพราะประสบการณ์การนอนหลับที่ไม่ดีหรือในภาษาที่เราเรียกว่าบ้านไม่ดีพอ ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว เรารู้ว่าสื่อเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงที่มีผู้คนจำนวนมากเข้าชม นักเขียนเป็นหนึ่งในพวกเขาเพราะบางครั้งหนังก็น่าเบื่อ ธรรมชาติของมนุษย์ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นอารมณ์ที่เร้าอารมณ์ซึ่งไม่แปลกที่จะมีเพศสัมพันธ์ เป็นเรื่องปกติมากเนื่องจากมีฮอร์โมนหรือสารเคมีหลายชนิดในสมองหรือผู้ชายสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ ตามที่เห็นในข่าว หลายกรณีมาจากปอดไม่สามารถยืนได้ ข่มขืนหรือหลายกรณีเป็นที่รู้จัก ในเมืองไทยข่าวดีมากทุกวันซึ่งไม่ดี อารมณ์อารมณ์ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ความช่วยเหลือตนเองก็เพียงพอแล้ว ฉันไม่ต้องการทำเพื่อคนอื่นมันทำให้เกิดปัญหามาก นี่เป็นกรณีที่มีการอ่านข่าวหลายฉบับ ผู้เขียนอยากจะแนะนำคุณหรือผู้อ่าน ผู้ใหญ่หรือภาพยนตร์ AV ที่บ้านแล้วช่วยตัวเองให้ดีขึ้น ฉันไม่ได้มีปัญหาหรือต้องการที่จะไปมันเป็นอย่างมากนักเขียนเองต้องการที่จะแนะนำเว็บไซต์ที่นักเขียนปกติตัวเองต้องมองไปที่สม่ำเสมอ ฉันชอบเว็บ แต่ฉันอยากจะแนะนำ เว็บเป็นหีฟรีหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์หี www.หีฟรี.com ชื่อเว็บไซต์สามารถพิมพ์เป็นภาษาไทยได้เลย สะดวกสบายมากสำหรับคนไทย คุณสามารถเข้าถึงไซต์หรือดูภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย คำอธิบายในภาษาไทยเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบอ่านหนังสือ ก่อนหนังโป๊เว็บไซต์มีหลายประเภทให้เลือก ไทย, จีน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, อเมริกัน, รัสเซีย, ประเทศในยุโรปหลายแห่ง มีภาพยนตร์สั้นและภาพยนตร์จำนวนมาก ถ้าใครชอบลองดูสิ ฉันคิดว่าน่าจะน่าเบื่อกับผู้อ่านหรือผู้เยี่ยมชมไซต์นี้ แนะนำสิ่งนี้ ขอขอบคุณที่อ่านเรื่องราวของผู้เขียน